VNPT-Tracking

VNPT Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ và các thiết bị điện tử định vị (dùng trong vận tải đường bộ,hàng hải, đường thủy nội địa,hàng không,vận tải hành khách công cộng trong thành phố,các phương tiện công ten nơ,xe taxi,xe tự lái, xe gia đình...).

VNPT-Tracking-Giải pháp định vị quản lý phương tiện trực tuyến-Sự lựa chọn đúng đắn để giúp giải quyết mọi vấn đề nan giải của các doanh nghiệp vận tải hiện nay trong việc kiểm soát hay quản lý ,có thể biết ngay tức thời phương tiện đang ở vị trí nào,giúp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro....Bạn hoàn toàn an tâm với dịch vụ này. VNPT-Tracking luôn mang đến cho bạn sự hài lòng với các tính năng nổi trội.

VNPT-Tracking-Với đội ngũ nhân viên ưu tú và hoàn thiện nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất,không ngừng phát triển, đáp ứng mọi nhu cầu theo tiêu chí của từng khách hàng. Đồng thời chúng tôi quản lý chất lượng một cách nghiêm ngặt,chú trọng về kỹ thuật phát triển các sản phẩm mới,các dự án được kiến lập phù hợp theo nhu cầu đa dạng của thị trường về sản phẩm,về hệ thống vệ tinh,thiết bị định vị.

Rất vui lòng được phục vụ quí khách!

Khách hàng có thể yêu cầu tư vấn, hỗ trợ khai thác chức năng chương trình cũng như xử lý phần cứng thiết bị, liên hệ về:

TRUNG TÂM TIN HỌC - VNPT HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Số 343 Đà Nẵng - Ngô Quyền - Hải Phòng

Kinh doanh: 0225 3751950

Chăm sóc khách hàng: 02253 247 247

Hotline: Mr Việt - 0915162333

Website: http://vnpttracking.vn


2013 © VNPT Hải Phòng. All Rights Reserved.
Chăm sóc khách hàng: 0225.800126 - 0225.1080