Dịch vụ gọi quốc tế giá rẻ Fone1718 khuyến mại 25% giá trị thẻ nạp

Ưu đãi trên nằm trong chương trình “Đón năm mới – Gọi rẻ khắp thế giới” dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ Fone1718 gọi quốc tế nhân dịp chào đón Giáng Sinh và Tết Dương Lịch 2017. Theo đó, chương trình áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền, gồm thẻ/mã thẻ Fone1718, thẻ cào di động VinaPhone, MobiFone hoặc nạp trực tuyến bằng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng, tiền/ví điện tử.

Fone1718 là dịch vụ thẻ điện thoại quốc tế được nhiều người sử dụng nhất. Sử dụng dịch vụ Fone1718 cho phép khách hàng gọi đi tất cả các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với giá rẻ hơn 80% so với cách gọi thông thường. Sự khác biệt nổi trội của dịch vụ chính là chất lượng thoại ổn định mà không một ứng dụng OTT nào có thể so sánh được. Việc thực hiện cuộc gọi, mua và nạp tiền trực tuyến... giúp khách hàng liên lạc cho công việc kinh doanh hay cần trao đổi thuận tiện hơn rất nhiều, hoàn toàn không phụ thuộc vào tín hiệu internet ở nơi gọi và nơi nhận cuộc gọi.

Ngoài ra, dịch vụ còn có ứng dụng chia sẻ tài khoản cho phép người thân, bạn bè cùng dùng chung 1 tài khoản để gọi đi quốc tế. Với ứng dụng này rất phù hợp cho gia đình có người già không quen thao tác nạp tiền mà hoàn toàn yên tâm giữ liên lạc với người thân ở nước ngoài.

Khách hàng có thể truy cập vào website http://fone1718.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800 1001 để biết thêm thông tin chi tiết.