Dịch vụ giá trị gia tăng MegaE-Meeting
Dịch vụ hội nghị truyền hình tương tác đa phương tiện, trên đường truyền ADSL

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế các giải pháp hội nghị trực tuyến dựa trên nền IP, MCS đưa ra

Cho phép nhiều điểm truy cập khác nhau và cách xa nhau về mặt địa lý.

Giải pháp cho thương mại, giảm chi phí và tiết kiệm thời gian là yếu tố chính cho bất kỳ công ty nào. Đưa ra quyết định kịp thời, đem lại lợi ích và hiệu quả kinh doanh là một trong những lý do tại sao hầu hết các doanh nghiệp sử dụng hệ thống hội nghị trực tuyến để trao đổi thông tin cho nhau thường xuyên hơn giống như các cuộc họp trong ngày. Hội nghị trực tuyến có thể giúp cho chúng ta trao đổi thông tin và thông báo cho nhau kịp thời mà không cần phải di chuyển khỏi chỗ làm việc.

chiến lược sử dụng việc trao đổi thông tin theo thời gian thực nhằm tăng khả năng sản xuất, đẩy mạnh kinh doanh, truy cập theo thời gian thực ở bất kỳ nơi đâu, quản lý chi phí, tất cả nhằm đem lại lợi ích cao cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Cho dù đào tạo từ xa, quản lý dự án, dịch vụ khách hàng, hướng dẫn, và tuyển dụng  thì các giải pháp MCS đều giúp các tổ chức cải thiện việc trao đổi thông tin, tăng hiệu quả làm việc và duy trì các ưu điểm cạnh tranh.

Các giải pháp của chúng tôi nhằm tối ưu hóa các cuộc họp thời gian thực, cải thiện việc quản lý thông tin, khả năng sản xuất và các mối quan hệ cá nhân. Tại cùng một thời điểm nó có thể tổ chức cuộc họp, chia sẻ dự án và các hoạt động hợp tác chung đơn giản hơn và hiệu quả chi phí hơn..