Truyền hình MyTV sẵn sàng tiếp sóng World Cup 2018 ngay sau khi VTV có bản quyền

Được biết, tới 12h trưa ngày 7/6, ông Nguyễn Hà Nam - Trưởng Ban Thư ký Biên tập của VTV vẫn khẳng định, VTV chưa có bản quyền chính thức. VTV chỉ mới chính thức gửi yêu cầu mua bản quyền đến Infront Sports & Media (đơn vị phân phối bản quyền World Cup 2018 tại Việt Nam). Như vậy, về mặt pháp lý, VTV vẫn chưa sở hữu bản quyền phát sóng World Cup 2018.

Theo các chuyên gia, những chia sẻ mới nhất của Trưởng Ban Thư ký Biên tập của VTV đồng nghĩa với việc phía VTV đã đồng ý mua bản quyền World Cup 2018. Việc tiếp theo là chờ phản hồi của Infront Sports & Media, và ký kết hợp đồng chính thức. Như vậy, về mặt pháp lý mặc dù VTV chưa chính thức có bản quyền World Cup 2018 nhưng người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam gần như đã có thể yên tâm không bị “đói” World Cup năm nay.

Hiện, truyền hình MyTV đang phát sóng loạt 14 trận giao hữu trước thềm World Cup 2018 trên kênh K+. Và với động thái mới nhất này từ VNPT, nếu VTV có bản quyền phát sóng World Cup 2018 thì khán giả của truyền hình MyTV sẽ không bị bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức 64 trận đấu chính thức của  mùa World Cup năm nay.

MyTV là dịch vụ truyền hình đa phương tiện do VNPT cung cấp. Với MyTV, khách hàng không chỉ dừng lại ở việc xem truyền hình đơn thuần mà có thể xem bất cứ chương trình nào mình yêu thích vào bất kỳ thời điểm nào và sử dụng nhiều dịch vụ khác qua màn hình tivi như: xem phim theo yêu cầu, xem trực tiếp, xem lại các giải thể thao lớn, hát karaoke, chơi game, nghe nhạc…

MyTV Net là ứng dụng xem truyền hình và giải trí trực tuyến do Tổng Công ty Truyền thông (VNPT-Media) phát triển dựa trên những nghiên cứu về thị hiếu của người xem truyền hình Việt Nam cũng như áp dụng xu hướng công nghệ hiện đại trên thế giới, nhằm mang lại cho người xem truyền hình một hình thức giải trí trực tuyến tương tác cao và chất lượng ngay trên các thiết bị thông minh.

Chỉ cần một tài khoản duy nhất, khách hàng có thể thưởng thức các kênh truyền hình chất lượng cao, truyền hình xem lại và các dịch vụ giải trí đa dạng khác như phim truyện theo yêu cầu, các show truyền hình, clip âm nhạc,… có bản quyền trên các thiết bị thông minh như Smart TV, Smart Box, Smartphone, Tablet có kết nối Internet.