Dịch vụ thiết kế Website
TẠI SAO LẠI CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CỦA VNPTWEB?
>>10 lợi ích cho doanh nghiệp khi có website
Năng lực và kinh nghiệm của VNPTWeb

Với thành phần nòng cốt là các cán bộ phụ trách phát triển hệ thống cổng thông tin của thành phố Hải Phòng, đã triển khai giải pháp tại UBND thành phố Hải Phòng và tất cả các quận, huyện của thành phố, triển khai các dịch vụ hành chính công (Hiện nay đang ở cấp độ 3). Qua đó chúng tôi khẳng định năng lực và kinh nghiệm trong việc triển khai giải pháp ở mọi cấp độ từ doanh nghiệp nhỏ và vừa đến những hệ thống tổ chức lớn trên toàn quốc.

VNPTWeb là giải pháp cổng thông tin điện tử xây dựng trên nền tảng công nghệ .NET của Microsoft có tính bảo mật cao và phát triển trong hơn 6 năm, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một hệ thống cổng thông tin theo quy định của Bộ thông tin và Truyền thông, được thiết kế dành cho các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng trang thông tin điện tử kết hợp cung cấp thông tin, tương tác, quản lý và xử lý nghiệp vụ cho người dùng trong và ngoài tổ chức thông qua môi trường web, Internet.

Lợi ích lớn nhất mà VNPTWeb mang lại là tính tiện lợi, dễ sử dụng và được coi như là một kênh truy nhập để người dùng có thể tương tác và tìm thấy tất cả thông tin mà họ cần về đơn vị, tổ chức, cũng như thực hiện các nghiệp vụ, truy cứu các thông tin về dịch vụ trực tuyến mà đơn vị, tổ chức đó cung cấp. Hơn thế nữa, VNPTWeb cũng sẽ trở thành kênh thông tin chính thống của đơn vị, cơ quan, tổ chức giúp quảng bá thương hiệu của mình, tổ chức, quản lý và công bố các thông tin của mình qua giao diện web.

Đội ngũ nhân viên của VNPTWeb có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc và luôn nhiệt tình sẽ giúp Quý khách đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất.


Chế độ sau bán hàng

  • VNPTWeb bảo hành website vĩnh viễn.
  • VNPTWeb hỗ trợ quảng bá website của Quý khách trong suốt quá trình hoạt động.
  • VNPTWeb hỗ trợ mở rộng thêm nhiều ngôn ngữ, tính năng... khi Quý khách có nhu cầu với chi phí ưu đãi.
  • VNPTWeb luôn hỗ trợ giải đáp vướng mắc của Quý khách trong quá trình vận hành website.

Bạn đang tìm một giải pháp hiệu quả cho mô hình website? Đội ngũ nhân sự chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ!

TRUNG TÂM TIN HỌC VIỄN THÔNG HẢI PHÒNG
Website: http://www.vnptweb.vn
Điện thoại: 0225.262.000
Email: lqvinh@hptel.com.vn